Bánh trung thu giờ đã đạt tới cảnh giới của nghệ thuật ăn uống

Hotline: (08) 39670 988

Vietnamese English

Hotline: (08) 39670 988

Tin tức & sự kiện

Bánh trung thu giờ đã đạt tới cảnh giới của nghệ thuật ăn uống

Dưới đôi bàn tay tài hoa của các đầu bếp, bánh trung thu giờ đây đã chạm tới tầm cao của nghệ thuật ẩm thực.

Đến hẹn lại lên, cứ đến ngày 15 tháng 8 âm lịch hằng năm, người người, nhà nhà lại sum họp, cùng nhau thưởng trà và nhâm nhi miếng bánh trung thu thơm dẻo. Ngoài những vị bánh thập cẩm hay đậu xanh truyền thống, các đầu bếp Singapore, Nhật Bản và Trung Quốc còn nghĩ ra vô vàn loại bánh trung thu nhân hoa quả, trứng muối hay sô-cô-la... Tuy nhiên, nếu chưa có cơ hội chu du khắp châu Á để thưởng thức bánh trung thu thì bạn hãy ngắm tạm qua màn ảnh nhỏ trước nhé!

Chiếc bánh trung thu lấy ý tưởng từ hình ảnh cánh sen hồng tươi thắm làm mê đắm mọi ánh nhìn

Tuy có hình dáng khác với bánh trung thu truyền thống nhưng loại bánh nhân trứng và pho mát này vẫn khiến nhiều thực khách tại Singapore hài lòng.

Ẩn sau lớp bánh vàng chanh mát mắt kia chính là lớp nhân sầu riêng béo ngậy.

Còn gì tuyệt hơn việc được nhâm nhi ly trà nóng cùng miếng bánh nhân vải ngọt ngào vào ngày trung thu cơ chứ.

Có thể với nhiều người, bánh trung thu chỉ đơn giản là món tráng miệng thì với giới mộ điệu ẩm thực, nó giống như tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao vậy.

Mùa trung thu tới, một hộp bánh trung thu cũng đủ để sưởi ấm lòng người.

Ít ai biết được rằng, ẩn sâu trong chiếc bánh trung thu màu sắc này là lớp nhân đỏ ngọt lịm.

Nếu nhìn từ xa, bánh trung thu việt quất lại gợi liên tưởng tới ánh trăng lạnh giữa thu.

Vẫn là bánh trung thu đậu xanh, nhân trứng quen thuộc nhưng lớp vỏ vừng đen vẫn đủ khiến cho người ta phải dừng lại ngắm nhìn.

Nếu bánh trung thu truyền thống béo ngậy khiến bạn cảm thấy nhàm chán thì loại bánh nhân hoa quả này sẽ đem lại trải nghiệm mới lạ hơn hẳn.