Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, Đông Hưng Viên đã chọn con đường riêng của mình. Đó là liên tục thay đổi kiểu dáng, bao bì và thực hiện đăng ký nhãn hiệu để bảo đảm sản phẩm của mình đến tay khách hàng với chất lượng cao nhất.
Theo anh Lai Hoài Phương, Giám đốc Công ty TNHH Đông Hưng Viên cho biết: “Đông Hưng Viên luôn muốn cải tiến tối đa chất lượng sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn An Toàn Thực Phẩm. từng chủng loại nguyên liệu đầu vào được chọn lọc nghiêm ngặt, đầy đủ giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện. Từng sản phẩm bánh trung thu do Đông Hưng Viên sản xuất cũng đều được kiểm định đạt chất lượng, được các cơ quan chức năng như Sở Y tế, Trung tâm Y tế dự phòng, Ban quan lý an toàn thực phẩm TPHCM thẩm định.
Lời tâm sự của anh Lai Hoài Phương thật chân tình, thật vậy, một thương hiệu bánh hiện diện trong tâm trí người tiêu dùng trên 50 năm không phải dễ. Hy vọng Đông Hưng Viên sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong tiềm thức người tiêu dùng..
Bánh Trung thu Đông Hưng Viên đã được Trung tâm Y tế Dự phòng TPHCM xét nghiệm các mẫu bánh đều đạt chỉ tiêu theo tiêu chuẩn của Viện Dinh dưỡng (Bộ Y tế). Sở Y tế TPHCM cũng đã cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.