Hotline: 028 39670 988
Lò Bánh Sài Gòn Lâu Đời Còn Sót Lại: Đông Hưng Viên
Đông Hưng Viên là thương hiệu quen thuộc của người Sài Gòn từ rất lâu trước năm 1975
Qua bao nhiêu năm Đông Hưng Viên vẫn khẳng định vị thế trên thị trường bánh trung thu trong nước. Mỗi chiếc bánh trung thu của Đông Hưng Viên là một sản phẩm kết tinh từ sự điêu luyện của nghệ thuật làm bánh được ấp ủ từ công thức gia truyền và tâm huyết của những nghệ nhân trong một dòng họ đã ba thế hệ gắn bó với nghề làm bánh.
Các hãng bánh truyền thống có thương hiệu và lâu đời tại Sài Gòn đã hiện đại hóa một phần truyền thống của mình, đó là không còn nướng bằng lò than nữa mà chuyển sang lò điện, công suất cao hơn và không gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, khuôn bánh được dập bằng máy cho ra chi tiết sắc nét và đẹp hơn. Tuy nhiên, các giai đoạn thủ công từ việc ngâm đậu, chế các loại nhân vẫn do từng xưởng bánh tự chế biến, đặc biệt cách xào nhân, nêm gia vị là một bí quyết riêng của mỗi tiệm.
Bởi vậy, mỗi mùa trung thu về, người ta vẫn thường tìm đến những thương hiệu tồn tại từ lâu, có bản sắc riêng trong cách chế biến nhân bánh với hương vị không làm từ hương nhân tạo, trứng muối ngâm theo bí quyết riêng để mua thưởng thức hoặc đem làm quà tặng. Bởi chắc chắn trong tâm thức của người Sài Gòn, bên cạnh vị ngon vốn có của dòng bánh làm theo kiểu truyền thống này còn là hương vị của thời gian, ký ức...
GCNDKKD: 4102052421 - Ngày cấp: 16/06/2008.
Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TPHCM
GCNCSĐĐK: 35/GCNATTP-BQLATTP
Nơi cấp: ATTP TPHCM
Địa chỉ: 176 - 177 Bãi Sậy, Phường 4, Quận 6, TP.HCM
Tel: (84-28) 3967 0988 - 3967 0989
Email: donghungvienmooncake@gmail.com
Hotline